Chuyển tới nội dung

# tagging

Top 10 địa chỉ bán sinh vật cảnh lớn nhất Hà Nội

Top 10 địa chỉ bán sinh vật cảnh lớn nhất Hà Nội

Khương Tử Nha
29.03.2021 .

Chợ 365 Hà Đông (Khu du lịch thể thao cây xanh Hà Nội)

Chợ 365 Hà Đông là địa chỉ bán các sản phẩm sinh vật cảnh phong phú và đa dạng đáp ứng nhu cầu của người yêu thích. Chợ 365 Hà Đông có thiết kế tối ưu trong đó chợ sinh vật cảnh chiếm tới 50% diện tích (4172 m2).

Tại đây, có thể tìm được nhiều mặt hàng sinh vật cảnh như: cây cảnh, hoa, cá, chim…gần như không thiếu mặt hàng sinh vật cảnh nào. Với những thiết kế khu mua bán vô cùng hoàn hảo cùng dịch vụ đi kèm tốt, Chợ 365 Hà Đông luôn là địa điểm thu hút đông đảo những người yêu thích bộ môn này.

Cty TNHH MTV cây cảnh Hà Nội

Công ty TNHH MTV cây cảnh Hà Nội là một địa chỉ cung cấp sinh vật cảnh nổi tiếng tại Hà Nội cung cấp sản phẩm và dịch vụ được đánh giá là tốt nhất.

Các loại cây cảnh của công ty cung cấp đa dạng, mức giá phải chăng như các loại cây cảnh văn phòng, cây cảnh để bàn, cây cảnh nội thất, cây cảnh phong thủy, cây cảnh thủy canh…

Địa chỉ: Số 616, đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.

Cty TNHH Sinh vật cảnh Vườn Xanh

Công Ty TNHH Sinh vật cảnh Vườn Xanh chuyên cung cấp các loại sinh vật cảnh đa dạng với giá cả vô cùng cạnh tranh. Các loại sinh vật cảnh bạn có thể mua tại đây như: Cây cảnh để bàn, cây cảnh văn phòng, cây cảnh cho các hạng mục sân vườn, khuôn viên đô thị, công viên… 

Địa chỉ: Phú Thứ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Cty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Bắt đầu hoạt động vào năm 2009 đến nay Công Ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng đã trở thành một địa chỉ cung cấp sinh vật cảnh uy tín và lớn tại Hà Nội. Tại đây chuyên cung cấp các loại sinh vật cảnh như: cây để bàn, cây văn phòng, tiểu cảnh, cây thủy sinh, cây ăn quả…nhiều chủng loại phong phú lên đến hơn 200 giống trong đó có nhiều giống hoa nhập khẩu đẹp mắt.

Địa chỉ: Phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội

Cty CP đầu tư xây dựng và môi trường VINATREES.

VINATREES cung cấp đa dạng chủng loại cây cảnh từ những loại cây cảnh thông dụng đến những giống quý hiếm. Giá bán sinh vật cảnh tại đây hợp lý kết hợp cùng dịch vụ khách hàng chu đáo luôn làm hài lòng và tạo cảm giác thoải mái khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ tại đây.

Các loại cây cảnh tại VINATREES gồm: cây cảnh để bản, cây cảnh nội thất, cây xanh, cây hoa lá màu, cây văn phòng.

Địa chỉ: Trung Kính- Yên Hòa-Cầu Giấy-TP.Hà Nội

Cty cây Xanh Đức Lộc

Cây xanh Đức Lộc tạo dựng sự liên kết với các nhà vườn lớn cùng đội ngũ nghệ nhân cây cảnh tại Hà Nội cung cấp nhiều loại sinh vật cảnh dài hạn và ngắn hạn như: dây leo, cây công trình, cây xanh nội thất, cây xanh ngoại thất, các loại cây cảnh, hoa lan, hoa để bàn, cây thủy sinh…

Địa chỉ trụ sở: Km 25 + 200 Đại lộ Thăng Long, Đồng Trúc, Thạch Thất, Hà Nội

CPGD: Tòa nhà B6C Phố Nguyễn Chánh, Nam trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cty CP vườn Thăng Long

Công Ty CP vườn Thăng Long Cung cấp cây cảnh cho khách hàng với quy trình chuyên nghiệp trải qua đầy đủ các bước: Khảo sát, tư vấn, báo giá, ký hợp đồng nhằm mang đến cho khách hàng các loại sinh vật cảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian.

Địa chỉ: Phú Thứ, Tây Mỗ, Từ Liêm, TP. Hà Nội

Cty CP Sinh vật cảnh Viên Lâm

Đây là một địa chỉ quen thuộc của đông đảo người dân Hà Nội khi có nhu cầu mua các loại sinh vật cảnh đa dạng với giá cả phải chăng.

Địa chỉ: 587 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Cty CP Dịch vụ Kỹ Thuật Hoa cây cảnh Hoàng Anh

Hiện Công Ty CP Dịch vụ Kỹ Thuật Hoa cây cảnh Hoàng Anh đã liên kết với hơn 50 nhà vườn lớn nhỏ nhằm đáp ứng lượng sinh vật cảnh lớn cho toàn Miền Bắc.

Ngoài việc cung ứng đa dạng các loại cây cảnh độc đáo, đẹp mắt cho vườn, khuôn viên, văn phòng, nội ngoại thất thì Cây Cảnh Hoàng Anh cũng nghiên cứu và phát triển các loại cây cảnh mới, kỹ thuật chăm sóc đa dạng và cung ứng các dịch vụ liên quan đến tư vấn, thiết kế, chăm sóc cây xanh.

Địa chỉ: Số nhà 27 ngách 306/30, ngõ 306 Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Công Ty CP Vườn Đông Phương

Vườn Đông Phương có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng hoa cây cảnh, sáng tác và thu công nhiều công trình, khuôn viên trọng điểm.

Vườn Phương Đông còn nghiên cứu, sưu tầm, lai tạo nhiều giống cây hoa cảnh độc đáo và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cây cảnh tại Hà Nội.

Địa chỉ: Sau UBND xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Trên đây là tổng hợp top 10 địa chỉ cung cấp sinh vật cảnh lớn tại Hà Nội để bạn có thể lựa chọn một địa điểm thích hợp nhất để phục vụ nhu cầu và sở thích về sinh vật cảnh của mình.

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5