Warning: Undefined variable $url in /var/www/simplemag/model/module/redirect.php on line 126Top 10 group sinh vật cảnh lớn nhất FacebookSkip to content

Top 10 group sinh vật cảnh lớn nhất Facebook

Admin 25.03.2021561 lượt xem
Group sinh vật cảnh là nơi các bạn yêu thích trồng hoa, tạo dáng cho cây cảnh hoặc chăm sóc các thú nuôi cảnh vào thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi mua bán với nhau.

Nhiều bạn yêu hoa cây cảnh hoặc thú cảnh muốn tìm hiểu thông tin cũng như có những sân chơi hữu ích nhưng không biết những group sinh vật cảnh nào uy tín ngoài các hội trồng hoa, chăm sóc thú cưng trên facebook đang phổ biến hiện nay. Bài viết bên dưới sẽ tổng hợp top 10 group uy tín và nổi tiếng trên facebook với nhiều thành viên và những bài viết chất lượng bạn nhé !

Group: Hội cá cảnh thủy sinh, thùng xốp bể kính, chậu cây, tủ lạnh bồn tắm 

Group Hội cá cảnh thủy sinh là một trong các group phát triển mạnh mẽ với hơn 141.000 thành viên hoạt động tích cực. Ngoài các gian hàng mua bán thì nơi đây cũng là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức hữu ích về sở thích nuôi cá cảnh trong bể thủy sinh tự chế bằng thùng xốp và các loại bể chứa khác đơn giản và rẻ tiền, ngoài ra nhóm còn chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc sinh vật cảnh dành cho các bạn mới bắt đầu tập tành nuôi cá cảnh. Hội nhóm này uy tín đến nỗi hiện nay vẫn có rất nhiều lượng người truy cập, trao đổi thông tin và các bài viết trên đó rất uy tín với nội dung phù hợp và hấp dẫn.

  • Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/thungxopthuysinh/

Group: Mua bán trao đổi, Giao Lưu Bể Cá Cảnh, Bể thủy sinh, Phụ kiện 

Với tiêu chí của nhóm là nơi mua bán, chia sẻ những kiến thức, tài liệu cách nuôi cá, xây dựng bể cá chuyên nghiệp kết hợp với làm tiểu cảnh hồ thủy sinh. Group này thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Trong các nhóm mua bán, giao lưu bể cá cảnh  thì nhóm này được xem là lớn nhất hơn số lượng hơn 90.000 thành viên tham gia.

  • Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/572545036103714/

Group: Hội đam mê Cá Cảnh Thuỷ Sinh Sài Gòn

Group này là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thảo luận tất tần tật cách chơi thủy sinh, nuôi cá cảnh, cá vàng, cá 7 màu,... ngoài ra group còn hội tụ các gian hàng mua bán uy tín về những vật dụng cần thiết, thức ăn nuôi cá cảnh với giá cả hợp lý và đa dạng. Với số lượng thành viên group hơn 50.000 bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những “nghệ nhân” cá cảnh trong nhóm sẽ nhiệt tình tư vấn tất tần tật kiến thức cho bạn.

  • Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/1415429102082687/

Group: Hội Sen đá - Xương Rồng - Cây mọng nước Miền Nam

Group này dành riêng cho các bạn đam mê về việc trồng các cây mọng nước như: xương rồng, sen đá, Lithops (hoa đá),…. với nội dung kèm với hình ảnh sống động về các loại cây mọng nước khiến cho nhiều bạn quan tâm, theo dõi nhiều hơn. Hội nhóm này là nơi để chia sẻ những kiến thức rộng lớn về chăm sóc các loại cây mọng nước và còn là nơi trao đổi mua bán các loại cây quý hiếm mà các bạn trồng. 

Group: CHĂM SÓC HOA LAN

Nhóm “Chăm sóc hoa lan” là nơi hội tụ của nhiều gian hàng chủ yếu về hoa lan cảnh. Nhóm tạo ra giúp kết nối những người đam mê hoa lan không phân biệt đẳng cấp và chủng loại hoa lan, ở nhóm còn có chung một đam mê chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau để có trồng được chậu hoa lan đẹp. Ngoài ra nhóm còn giới thiệu, mua bán, trao đổi của nhiều đơn vị hoa lan cảnh uy tín, cung cấp cho người yêu thiên nhiên nhiều thông tin hữu ích và chi tiết. Tạo một sân chơi lành mạnh xã stress sau một ngày làm việc mệt nhọc.

  • Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/526197980900452

Group: Diễn Đàn Cây Cảnh Việt Nam

Có thể nói group “Diễn đàn cây cảnh Việt Nam” là một trong số những nhóm ra đời sớm nhất, phát triển mạnh mẽ và hiện nay tồn tại với số lượng thành viên lên đến hàng ngàn người. Hội nhóm này là nơi giao lưu, trao đổi, mua bán, triễn lãm và thảo luận về sinh vật cảnh nghệ thuật Việt Nam và thế giới. Điểm nổi bật của nhóm là có nhiều các gian hàng của nhiều nhà vườn với sản phẩm phong phú và đa dạng. Trong hội nhóm này, các kiến thức về trồng, chăm sóc cây cảnh ở nhiều địa hình với nhiều phương thức được chia sẻ rất hữu ích cho người chơi cây cảnh. 

  • Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/235171560179500

Group: Cộng Đồng Giao Lưu Đam Mê Bonsai (XGR)

Hội nhóm này là nơi chia sẻ những kiến thức về cây cảnh Bonsai và các phụ kiện liên quan cho việc trồng, chăm sóc cây. Ngoài ra, nhóm này cũng là nơi giao lưu, học hỏi với nhiều đề mục chuyên sâu về thế giới hoa cây cảnh phù hợp để các bạn tìm kiếm, chia sẻ thông tin với nhau.

  • Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/BonSaiCanh/

Group: BONSAI - SINH VẬT CẢNH

Nhóm này là nơi rất uy tín với nhiều mảng kiến thức về việc chăm sóc, nuôi trồng cây cảnh Bonsai. Trong đó chuyên mục về trao đổi mua bán các loại Bonsai quý hiếm thu hút được nhiều sự quan tâm rất lớn với nhiều thông tin vô cùng hữu ích. Nếu bạn có niềm đam mê về cây cảnh Bonsai thì hội nhóm này là nơi để bạn tin tưởng trao đổi mua bán trong hội.

  • Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/1022096687823511/

Group: GIAO LƯU BONSAI VIỆT NAM 

Một trong những group có tuổi đời lớn, cách quản lý, duyệt bài chặt chẽ cùng mảng thông tin liên quan đến kinh nghiệm nuôi trồng và chăm sóc cây cảnh Bonsai dành cho các bạn trên toàn quốc. Hội nhóm này ngày càng phát triển mạnh mẽ về mảng cây cảnh Bonsai. Với sức lan toàn mạnh mẽ và số lượng thành viên khủng nên các bài viết ở đây khá chất lượng và được nhiều người yêu thích.

  • Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/1726537417571807/

 Group: Tác phẩm Bonsai đẹp Việt Nam

Hội nhóm này là nơi chia sẻ những tác phẩm về cây cảnh Bonsai của nhiều nghệ nhân mới nổi trong giới sinh vật cảnh, ngoài ra nhóm còn là nơi giao lưu, mua bán các tác phẩm Bonsai cực phẩm, thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Những tác phẩm được chia sẻ trong nhóm sẽ khiến cho bạn trầm trồ và mong muốn được học hỏi kinh nghiệm từ các nghệ nhân nhà vườn.

  • Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/276639242802379/

Bài viết trên đây là top 10 group sinh vật cảnh lớn nhất facebook uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng đã giúp bạn có thêm được nhiều hội nhóm để bạn lựa chọn học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về sinh vật cảnh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn /trung bình: 5